Addivant ประกาศการเพิ่มค่าธรรมเนียมชั่วคราวสำหรับชุดสารต้านอนุมูลอิสระหลังการขาดแคลน Isobutylene อย่างรุนแรงในยุโรป

DANBURY, Conn., May 19, 2017 (GLOBE NEWSWIRE) -- หลังจากขาดแคลน isobutylene ในยุโรปอย่างฉับพลันซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2560 บริษัทAddivant™ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านสารเติมแต่งโพลิเมอร์จะคิดค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมร้อยละ 25 ชั่วคราวในรายการสารต้านอนุมูลอิสระต่อไปนี้ ANOX®IC-14, LOWINOX®1790, LOWINOX®22IB46, LOWINOX®22M46, LOWINOX®44B25, LOWINOX®CA-22, LOWINOX®CPL, LOWINOX®TBM6, LOWINOX®ROSIN6 และ LOWINOX®TBP6 การเพิ่มค่าธรรมเนียมชั่วคราวนี้จะมีผลในทันที Addivant ได้ดำเนินการและจะยังคงใช้มาตรการที่สำคัญเพื่อลดผลกระทบต่อความพร้อมใช้งานของผลิตภัณฑ์เหล่านี้และยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาการจัดส่งอย่างต่อเนื่องให้กับลูกค้า

เกี่ยวกับ Addivant™
Addivant™ เป็นผู้ริเริ่มในด้านของสารเติมแต่งโพลิเมอร์ การพัฒนาโซลูชันที่กำหนดเองซึ่งจะส่งมอบประสิทธิภาพแอพพลิเคชันที่เพิ่มขึ้นให้แก่ลูกค้า การจัดการที่ปลอดภัย และการลดต้นทุนในการใช้งาน บริษัทฯ ได้รับการยอมรับในอุตสาหกรรมทั้งในด้านสารเติมแต่งพิเศษ ได้แก่ สารต้านอนุมูลอิสระ สารกันบูดแบบเบา สารเติมแต่งยาง สารปรับเปลี่ยนโพลิเมอร์ สารดับโลหะ การยับยั้งการเกิดโพลีเมอร์ และสารตัวกลาง Addivant เป็น บริษัทนานาชาติมีโรงงาน 11 แห่งใน 5 ภูมิภาค รวมทั้งสำนักงานวิจัย โรงงานการผลิตและสำนักงานการขายทั่วโลก Addivant มีสำนักงานใหญ่ระดับโลกในเมือง Connecticut ประเทศสหรัฐอเมริกาและมีสำนักงานใหญ่ระดับภูมิภาคอยู่ที่ Al Jubail ประเทศซาอุดิอาราเบีย Basel ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Shanghai ประเทศจีน บริษัท Addivant เป็น บริษัท ที่ประกอบธุรกิจอิสระของ SK Capital กรุณาเยี่ยมชม https://www.addivant.com/about-us สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

Addivant™, ANOX® และ LOWINOX® เป็นเครื่องหมายการค้าของ Addivant.

Coordonnées